Giới thiệu Đại lý Chevrolet Đại Việt

20/04/2017 bởi Quản trị viên

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Chevrolet Miền Bắc


Chevrolet Miền Bắc là đại lý ủy quyền của General Motors Việt nam (GMV) và có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Địa chỉ Chevrolet Miền Bắc tại Số 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. Là một trong những đại lý quan trọng trong chiến dịch chiếm lĩnh thị trường ô tô tại Việt Nam của hãng ô tô Mỹ GM – Chevrolet nên Chevrolet Miền Bắc có được vị trí đẹp nhất trong hệ thống các Showroom của Chevrolet đón đầu tại cửa ngõ phía Đông của thủ đô, đón một lượng khách hàng rất lớn từ các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải phòng, Quảng Ninh… và cũng là đầu mối giao thông cực kỳ thuận lợi giữa các huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lam, Hoàn Kiếm, thuận tiện về giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng.

Chevrolet Miền Bắc cung cấp các dịch vụ:
– Bán ô tô Chevrolet mới.
– Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của GMV trên toàn cầu.
– Cung cấp phụ tùng ô tô Chevrolet chính hiệu.

Showroom Chevrolet Miền Bắc được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày Phụ kiện sang trọng, tất cả đều với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho Quý khách hàng.

Xưởng Dịch vụ Chevrolet Miền Bắc được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của GMV, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp úng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ bao gồm:

– Khu Cố vấn dịch vụ.
– Khu vực Bảo dưỡng nhanh.
– Khu vực Sửa chữa máy gầm, điện.
– Khu vực Sửa chữa gò, sơn.
– Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe.
– Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm, Xưởng Dịch vụ của Chevrolet Miền Bắc sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về Bảo hành, Bảo dưỡng và Sửa chữa ô tô của Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi hiện có gần 90 CBCNV với đầy đủ các phòng ban. Bằng sức trẻ nhiệt thành và tâm huyết, toàn thể CBCNV Chevrolet Miền Bắc đã và đang xây dựng trong lòng Quý khách hàng một đại lý Chevrolet chuyên nghiệp và tin cậy.

Trực thuộc Đại lý Chevrolet Thăng Long lâu đời nhất của hãng Chevrolet tại Việt Nam với doanh số bán hàng số 1, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ vững danh hiệu này cũng như luôn cam kết trở thành Đại lý tin cậy của Quý khách hàng và mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là: Chevrolet Miền Bắc – NƠI NIỀM TIN HỘI TỤ!

Chevrolet Miền Bắc là đại lý ô tô Chevrolet được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet Việt Nam, toạ lạc tại: Số 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. Với ưu thế là Đại Lý lớn nhất miền Bắc, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá xe Chevrolet tốt nhất cho khách hàng!

Đến với Chevrolet Miền Bắc quý khách sẽ nhanh chóng chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn sâu sắc, cùng với đó các dịch vụ hậu mãi cũng được Chevrolet Miền Bắc quan tâm đầu tư: dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng, sửa chữa, bảo dưỡng xe,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0906 632 486

Địa chỉ: Số 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: